NOVAON COMMERCE vinh dự nhận đối tác toàn diện từ 3 sàn thương mại điện tử hàng đầu

Vừa qua, NOVAON Commerce đã chính thức trở thành đối tác toàn diện của ba nền tảng thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường bao gồm: Tiktok Shop, Shopee và Lazada. 

Novaon Commerce đã chính thức được vinh danh với Chứng nhận Đối tác Toàn diện từ ba nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu toàn cầu: 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤 𝐒𝐡𝐨𝐩, 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞, và 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚 tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp này không chỉ là một dấu mốc quan trọng về uy tín và năng lực của Novaon Commerce mà còn là minh chứng cho sự cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.

Bằng việc nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ ba sàn thương mại điện tử hàng đầu, Novaon Commerce không chỉ đặt mình làm đối tác tin cậy mà còn cam kết cung cấp các giải pháp thương mại điện tử toàn diện. Mục tiêu của Novaon Commerce không chỉ dừng lại ở việc tăng trưởng doanh thu mà còn là giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp và nhà bán.

Theo đại diện của Novaon Commerce, sự hợp tác này không chỉ là nền tảng vững chắc mà còn đánh dấu một bước tiến lớn trong việc thực hiện mục tiêu của công ty, đó là trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp E-Commerce hàng đầu tại Việt Nam.

Để nhận được chứng nhận danh giá này, Novaon Commerce cũng đã có hành trình phấn đấu và phát triển không ngừng nghỉ. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Novaon Commerce không chỉ là số 1 tại Việt Nam mà còn được công nhận với sự hiểu biết sâu sắc về từng ngành hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về thương mại điện tử và sự hợp tác với các đối tác hàng đầu trên toàn cầu cũng là những điểm mạnh của Novaon Commerce. Hơn nữa, Novaon Commerce đã xây dựng và kết nối với hơn 200 doanh nghiệp VNR500. Chính vì vậy, Novaon Commerce cam kết chia sẻ doanh thu như một nhà phân phối, đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển.

Trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh và phát triển, Chứng nhận Partner toàn diện từ ba nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu thế giới không chỉ là niềm tự hào của NOVAON mà còn là động lực để tiếp tục vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon