03 phần quà trị giá 20 triệu đồng được NOVAON trao tặng tại Toạ đàm kinh tế 2023

Chiều 04/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân và Toạ đàm kinh tế 2023 với chủ đề “Doanh nghiệp việt – Xây nền tảng – Vững tương lai”.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của Hội DNT tỉnh Bắc Giang, nơi các thế hệ thành viên gặp gỡ, trao đổi tâm tình, chia sẻ kinh nghiệm và tìm giải pháp giúp nhau phát triển. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 150 anh chị CEO đến từ các đơn vị doanh nghiệp.

Đảm nhận vai trò Moderator buổi toạ đàm, Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Tập đoàn NOVAON, đã có phần giao lưu, lắng nghe chia sẻ của các khách mời:
– Tiến sĩ/võ sư/doanh nhân Mai Hữu Tín, Chủ tịch U&I Group, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam khóa IV.
– Doanh nhân/ Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Intracom.
– Tiến sĩ/Doanh nhân Lưu Tiến Chung, Phó Chủ tịch Hiệp hội dệt may Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Bắc Giang.

🎁 Đặc biệt, tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Quý đã gửi tặng 03 phần quà giá trị cho 03 khách hàng may mắn. Mỗi phần quà là 1 combo phần mềm CRM và Marketing Automation, trị giá 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Novaon trao tặng phần quà cho 03 khách hàng

Tại đây, các diễn giả đã chia sẻ về tinh thần doanh nhân, sứ mệnh của doanh nhân về một Việt Nam đổi mới và khát vọng năm 2030 và tầm nhìn 2045. Doanh nhân Việt Nam, trong đó có Doanh nhân trẻ cần chuẩn bị cho mình những hành trang gì, hành động thế nào để bắt kịp với xu thế của thế giới, xu thế hội nhập, số hoá. Và Doanh nhân trẻ cần xây dựng cho mình những nét văn hoá gì để thích nghi với những biến đổi không ngừng của nền kinh tế đang không ngừng biến đổi… tầm nhìn, những khó khăn mà doanh nghiệp sẽ phải đối mặt trong năm 2023; Doanh nghiệp cần làm gì để cùng nhau vượt qua khó khăn đó và tổ chức Hội DNT cần làm gì để hỗ trợ cho doanh nghiệp hội viên đi đúng định hướng phát triển kinh tế của Chính phủ.

>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại chương trình!

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon