Novaon
với môi trường

Trách nhiệm của doanh nghiệp không chỉ tồn tại ở việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường.

Novaon hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp Việt số hoá và chuyển đổi số. Đối với lĩnh vực này, Novaon luôn có ý thức cung cấp các giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.

Coi nguyên tắc "xanh" là kim chỉ nam trong suốt quá trình nghiên cứu và xây dựng sản phẩm, Novaon không chỉ nỗ lực bảo vệ môi trường mà còn tập trung tuyên truyền ý thức này tới khách hàng doanh nghiệp, cộng đồng để hướng tới một môi trường sống an lành hơn.

Novaon với cộng đồng

Thành công của doanh nghiệp không chỉ dựa vào sự tăng trưởng doanh thu mà còn dựa vào những giá trị nhân văn doanh nghiệp xây dựng, cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Novaon đã sáng lập quỹ Nhân tài Việt nhằm mục đích hỗ trợ nhân lực trẻ khám phá và phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng tham gia thực nhiều dự án vì cộng đồng. Một trong những dự án tiêu biểu có thể kể đến là chiến dịch Techsave – Chung tay diệt dịch cứu người.

Tháng 7/2021, ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Tập đoàn Novaon, thành viên Trung tâm Công nghệ phòng chống Covid Quốc gia, đã thành lập Cộng đồng Công nghệ tình nguyện Techsave. Tổ chức hoạt động với sứ mệnh áp dụng công nghệ để kết nối toàn dân cùng đồng lòng ngăn chặn đại dịch Covid-19, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam dần hồi phục và phát triển trên thị trường Đông Nam Á.

Tổ chức đã kêu gọi được 1000+ chuyên gia công nghệ để thành lập 60+ tổ dự án. Từ đó, Techsave phối hợp với Ban chỉ đạo Phòng chống dịch các cấp triển khai nhiều nền tảng công nghệ phục vụ cho công tác dập dịch, trong đó có một số nền tảng của Trung tâm Công nghệ phòng chống Covid Quốc Gia. Một số ứng dụng phổ biến là ứng dụng quản lý bệnh viện dã chiến, callbot hướng dẫn phát hiện F0, cổng thông tin quốc gia đăng ký tiêm chủng và phần mềm quản lý tiêm chủng. Hiện, các nền tảng này đều vận hành ổn định, hạn chế tối đa tỷ lệ tử vong và gia tăng khả năng kiểm soát Covid-19.

NOVAON hỗ trợ người nghèo đón Tết ấm no cùng Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Bắc Giang

Nhằm ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2022 tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, mới đây, Tập đoàn NOVAON hỗ trợ người nghèo với hoạt động tham gia chương trình công tác an sinh xã hội “Tết vì người nghèo” – ... Read more

Xem thêm

Chủ tịch Tập đoàn Novaon thành lập Cộng đồng Công nghệ tình nguyện Techsave

Tháng 7/2021, ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Tập đoàn Novaon, thành viên Trung tâm Công nghệ phòng chống Covid Quốc gia, đã thành lập Cộng đồng Công nghệ tình nguyện Techsave. Tổ chức hoạt động với sứ mệnh áp dụng công nghệ để kết nối toàn dân cùng đồng lòng ngăn chặn đại ... Read more

Xem thêm