Văn hóa Novaon

Văn hoá của Novaon được xây dựng dựa trên niềm tự hào về bản lĩnh cũng như trí tuệ của người Việt. Nói đến văn hoá của Novaon là nói đến sự kỷ luật, chuẩn mực và trách nhiệm. Cho nên, đội ngũ của Novaon không bao giờ có suy nghĩ lùi bước hay đầu hàng trước bất kỳ một khó khăn.

TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Văn hoá làm việc

Đúng người, đúng việc

TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Văn hóa họp

Nhanh, trọng tâm, hiệu quả

TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Văn hoá ứng xử nội bộ

Đoàn kết là sức mạnh

TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Văn hoá ứng xử với khách hàng

Khách hàng là gốc

TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Văn hoá kỷ luật

Kỷ luật là sức mạnh

TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Văn hoá tư duy

Cập nhật và cải tiến

Cuộc sống tại Novaon

Luôn tôn trọng nỗ lực cống hiến của từng thành viên, Tập đoàn Novaon đã kiến tạo một môi trường làm việc lý tưởng giúp nhân sự phát huy tối đa tiềm năng của mình. Điều này thể hiện rõ ràng qua chính sách phúc lợi dành cho người lao động. Không chỉ thế, Novaon còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất cũng như không gian làm việc thân thiện với môi trường, tạo cơ hội thoả sức sáng tạo cho mọi nhân viên.

Novaon trong tôi

Novaon sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất tôi từng thấy. Tất cả mọi người, từ lãnh đạo cho đến nhân viên, đều làm việc nhiệt huyết trên tinh thần cống hiến vì lợi ích chung.

Đỗ Thanh Nhàn

Trưởng nhóm Kinh Doanh

Thời gian làm việc: 3 năm

"Năng lực chuyên môn của tôi đã được cải thiện đáng kể từ ngày tôi gia nhập Novaon. Ngoài ra, tôi cũng vô cùng hài lòng về quy trình làm việc cùng các chế độ phúc lợi của Tập đoàn."

Nguyễn Tấn Hùng

Designer

Thời gian làm việc: 2 năm

"Novaon như gia đình thứ hai của tôi, nơi tôi gắn bó và dành hầu hết thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Tôi tự hào vì tại đây, tôi được trao cơ hội thể hiện bản thân, được lắng nghe và được đáp ứng những mong muốn làm việc chính đáng."

Phạm Thu Huyền

Chuyên viên Truyền thông

Thời gian làm việc: 3 năm

Bạn đã sẵn sàng gia nhập

Đội ngũ nhân tài của chúng tôi?

Tìm hiểu thêm

Con người Novaon

NOVAON luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện câu slogan của Tập đoàn: “Empowering your next”. Trong thời đại hiện nay, số hóa là giải pháp then chốt cho sự thành công. Cho nên, Novaon kêu gọi mọi cá nhân, doanh nghiệp suy nghĩ và hành động như những người tiên phong trong xu thế chung này.

Người Novaon trong công việc

Trong công việc, các thành viên của Novaon luôn lấy tình yêu và đam mê làm giá trị cốt lõi. Bản thân mỗi người hiểu rõ công việc mình đang làm, kỳ vọng vào sự thay đổi và nỗ lực hết sức để có thể tạo ra được những giá trị đột phá cho chính mình, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và cho xã hội.

Đội ngũ nhân viên của Novaon hiểu rằng, được cống hiến cho công việc là cách tốt nhất để khẳng định giá trị bản thân. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội và hoàn toàn chủ động, sáng tạo trong công việc của chính mình.

Người Novaon với khách hàng

Novaon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bằng thái độ phục vụ tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp, các thành viên của Novaon mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất để tìm kiếm sự hài lòng, tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Hiểu rõ sự thành công hay thất bại của đối tác cũng chính là của mình, người Novaon luôn sẵn lòng hợp tác, toàn tâm toàn ý hoàn thiện trách nhiệm và hỗ trợ đối tác một cách tối đa nhất vì lợi ích chung và sự phát triển bền vững.

Người Novaon với nhau

Mọi thành viên trong Novaon là một đội. Chúng tôi hiểu rõ sức mạnh tập thể nên luôn tôn trọng, kết nối và hỗ trợ lần nhau trong cả công việc và cuộc sống. Người của Novaon gắn kết với nhau, là một khối thống nhất vững mạnh để cùng nhau vượt qua thử thách, nỗ lực bứt phá, hoàn thành nhiệm vụ và phát triển Tập đoàn.

Người Novaon sống có trách nhiệm với cộng đồng và có ích cho xã hội, không ngừng chung tay thay đổi, cải thiện và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, hướng đến những giá trị nhân văn cao đẹp.