Tập đoàn Novaon

Được thành lập từ năm 2006, tập đoàn NOVAON hiện đang hoạt động chủ yếu ở ba lĩnh vực Tiếp thị số (Digital Marketing), Chuyển đổi số (Digital Transformation) và Thương mại điện tử (Commerce).

Với 18 năm trải qua nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, Novaon đã được tin chọn bởi 95.000 khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, Novaon cũng khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu trong nền kinh tế số Việt Nam; giữ thị phần Digital Marketing số 1 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trên đà tăng trưởng và phát triển, hiện nay, Novaon sở hữu hệ sinh thái số với 8 nền tảng công nghệ “Make in Vietnam”, lọt vào TOP500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (FAST500) trong 5 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021, 2022, 2023). Ngoài ra, Tập đoàn Novaon còn vinh dự là một trong 12 doanh nghiệp nền tảng số được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vinh danh năm 2020.

Đặt mục tiêu thực hiện cuộc cách mạng số cho nền kinh tế Việt Nam, Novaon không ngừng cải tiến và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ – khẳng định vị thế tại Việt Nam và hứa hẹn vươn xa trên thị trường quốc tế. Với sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu doanh nghiệp chuyển đổi số, Tập đoàn Novaon luôn tiên phong đón đầu xu hướng để mạnh mẽ bứt phá và kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Tạo ra các giải pháp kỹ thuật số để giúp khách hàng phát triển hiệu quả tối ưu và bền vững trên mạng lưới toàn cầu

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong khu vực APAC vào năm 2030

Giá trị cốt lõi

KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1
Mọi hoạt động của Novaon luôn hướng đến mục đích mang lại những giá trị tốt nhất và đảm bảo mỗi khách hàng đến với Novaon đều được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Với khát vọng lớn mạnh và vươn cao tầm vóc, Novaon sáng tạo không ngừng, thay đổi thần tốc, tạo ra các bước tiến đột phá, làm tiền đề cho những sản phẩm có giá trị với khách hàng, đồng thời đánh dấu vị thế vững mạnh trên thị trường.

Giá trị cốt lõi

CAM KẾT
Xuất phát từ Tâm của đội ngũ lãnh đạo, từ chữ Tín được xây dựng hơn 18 năm qua, Novaon luôn cố gắng không ngừng nghỉ để giữ trọn niềm tin của khách hàng, đối tác và đề cao quyết tâm với cam kết đã đặt ra.

Giá trị cốt lõi

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI
Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Mỗi cá nhân xuất sắc sẽ tạo nên một tổ chức vững mạnh. Tại Novaon, mọi cá nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ, cùng nhau học hỏi để cùng nhau phát triển.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC
Mọi hoạt động tại Novaon đều được xây dựng trên nền tảng của đạo đức, niềm tin và sự chân thành. Chúng tôi tôn trọng sự trung thực, minh bạch và luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng/đối tác và nhân viên.

Giá trị cốt lõi

TÔN TRỌNG
Tại Novaon, mỗi thành viên chính là một viên gạch tạo nên sức mạnh tập thể vững chắc. Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng suy nghĩ, cảm nhận và sự cống hiến của mỗi cá nhân lên sự tồn tại và phát triển của cả tổ chức.

Lịch sử phát triển

Năm 2023

COMMERCE

Năm 2023

Tập đoàn Novaon

Năm 2022

Tập đoàn NOVAON

Năm 2016

TECH

Năm 2014

DIGITAL

Năm 2010

NOVA ADS

Năm 2006

Đội ngũ lãnh đạo

  • BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN NOVAON
  • BAN LÃNH ĐẠO KHỐI
  • GIÁM ĐỐC CÁC ĐƠN VỊ
Novaon Novaon

Mr. Nguyễn Minh Quý

Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Novaon

Ms. Phan Thị Thu Hương

Phó Tổng giám đốc Vận hành

Mr. Lê Viết Hải Sơn

Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Tập đoàn

Mr. Phạm Công Hoàng

Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Tập đoàn