Chân dung Chủ tịch Nguyễn Minh Quý – Doanh nhân trẻ Thủ đô Tiêu biểu 2022

Ngày 04/10/2022, ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch Tập đoàn NOVAON đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022 vì những đóng góp và nỗ lực trong suốt thời gian điều hành đội ngũ hàng trăm nhân sự tại NOVAON. 

Giải thưởng Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022 nằm trong khuôn khổ “Tết Doanh nhân trẻ 2022”, được Hội LHTN Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp tổ chức cùng Hội DNT Hà Nội nhân ngày kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15.10.2022) và 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2022).

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Tập đoàn NOVAON vinh dự là một trong 30 doanh nhân trẻ nổi bật đạt giải thưởng “Danh hiệu Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022”, được tôn vinh tại “Tết Doanh nhân Trẻ 2022 – Glory Night”. 

Giải thưởng Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu là minh chứng và sự ghi nhận những nỗ lực của ông Quý trong quá trình điều hành Tập đoàn NOVAON, đóng góp cho sự tăng trưởng của nền kinh tế, xã hội Việt Nam. Ông Quý đã và đang điều hành Tập đoàn NOVAON lớn mạnh, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 400 cán bộ nhân viên, đồng thời, Tập đoàn đã thành công hỗ trợ chuyển đổi số cho hơn 95.000 doanh nghiệp Việt. 

Anh Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaon nhận giải thưởng Top30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022
Chủ tịch Nguyễn Minh Quý nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ Thủ Đô tiêu biểu 2022

Sinh năm 1983, ông Nguyễn Minh Quý bắt đầu khởi nghiệp bằng thương hiệu NovaAds chuyên tư vấn chiến lược quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp vào năm 2006. Sau 16 năm, ông Quý đã nâng tầm vị thế của Tập đoàn NOVAON trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành kinh tế số. 

Tập đoàn NOVAON hiện đang sở hữu hệ sinh thái số với hơn 20 nền tảng Make In Vietnam, cung cấp giải pháp chuyển đổi số theo các ngành trọng điểm: Dệt may, Gỗ, Bán lẻ, BFSI, Điện máy và Bất động sản. Các sản phẩm số của NOVAON đều có tính linh hoạt cao, thích ứng với nhu cầu thực tiễn của từng doanh nghiệp. Với 16 năm tiên phong trong ngành kinh tế số, Tập đoàn NOVAON giờ đây đã có hơn 95.000 khách hàng, trong đó hơn 200 khách hàng là doanh nghiệp lớn thuộc top VNR500. 

Chủ tịch Nguyễn Minh Quý và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Novaon
Chủ tịch Nguyễn Minh Quý và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Novaon

“Tôi mất 5 năm để ra được hệ điều hành chuyển đổi số doanh nghiệp này. Trải qua rất nhiều đau thương, phải lì đòn mới có được kết quả như vậy” – Chủ tịch Nguyễn Minh Quý từng chia sẻ.

Sự nỗ lực bền bỉ của Chủ tịch Nguyễn Minh Quý là một trong những tấm gương sáng về tinh thần nhiệt huyết của doanh nhân trẻ theo đuổi đam mê, hoài bão đem lại những giá trị lớn lao cho nền kinh tế Việt Nam. 

Không ngủ quên trên chiến thắng, ông Quý tiếp tục đặt ra mục tiêu phát triển lớn mạnh cho NOVAON, trở thành công ty công nghệ phát triển nền tảng số hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong vòng 5 năm tới. 

Trong quá trình nỗ lực theo mục tiêu đề ra, Tập đoàn NOVAON đã đạt được một số thành tựu như: Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin (Top10 ICT) do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) tổ chức và Meta Agency of the Year 2022 do Meta trao tặng. Đơn vị cũng tự hào khi là đối tác cấp cao của Google, Facebook, Tiktok, UiPath hay Salesforce,..

>>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Chủ tịch Nguyễn Minh Quý cùng Tập đoàn NOVAON cam kết sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa, để hoàn thành sứ mệnh với tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp Việt chuyển đổi số toàn diện. 

Về giải thưởng Doanh nhân Trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

Giải thưởng nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các Doanh nhân trẻ tiêu biểu đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Đất nước nói chung và Thủ đô nói riêng. Đây là nền tảng và bệ phóng vững chắc giúp Tập đoàn NOVAON thêm phát triển, lớn mạnh và bứt phá trong tương lai. 

Lễ trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long và Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022
Lễ trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long và Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

Các Doanh nhân trẻ nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022 đều là các cá nhân góp phần lan toả nguồn cảm hứng lớn mạnh, giúp cộng đồng doanh nhân trẻ Việt nỗ lực hơn trên con đường kinh doanh. Qua đó, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ trong cộng đồng người trẻ Việt Nam.

—————–

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN NOVAON

Trụ sở: Tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Ms. Phạm Thúy An – Brand Leader

Tel: 037.202.8530

Email: anptt@novaon.asia

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon