Công Thương | NOVAON giành cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2019

Tập đoàn NOVAON giành cú đúp Sao Khuê với 2 giải thưởng trong 94 sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc vừa được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2019. Buổi lễ trao giải được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức mới đây tại Hà Nội.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, từ hàng trăm đề cử tham gia bình chọn, 94 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc đã được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2019. Trong đó, 2 sản phẩm của NOVAON là NOVAONX và NOVAON AUTOADS đã được trao danh hiệu danh giá này và chính thức NOVAON giành cú đúp Sao Khuê với 2 năm 2018, 2019.

Sản phẩm NOVAONX được trao Danh hiệu Sao Khuê 2019

NOVAONX – Nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh tại giải Sao Khuê năm nay trong hạng mục nhóm các sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp. NOVAONX là giải pháp Marketing Automation tổng thể với 5 sản phẩm tiên phong: CRM, Chatbot, Landingpage, Social và Email Automation. NOVAONX giúp doanh nghiệp tự động hoá hoạt động tiếp thị, quản lý dữ liệu và tương tác khách hàng tập trung, báo cáo và phân tích tập trung, tối ưu và tăng hiệu quả marketing trên 100%. Cho đến nay, NOVAONX đã có hơn 23.000 khách hàng tin dùng, hơn 4 triệu hội thoại/tháng.

Trong khi đó, NOVAON AUTOADS – nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á cũng đạt danh hiệu Sao Khuê tại hạng mục các sản phẩm giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Novaon AutoAds được trao danh hiệu Sao Khuê. Novaon AutoAds được đánh giá là sản phẩm hàng đầu Đông Nam Á trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và tối ưu các chiến dịch quảng cáo tăng hiệu quả hơn 50%. Cho đến nay, Novaon AutoAds đã có hơn 25.000 khách hàng tin dùng với hơn 28,4 triệu click/tháng và 1,7 triệu chuyển đổi trên tháng.

>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Được biết, các sản phẩm đạt giải thưởng Sao Khuê xuất sắc sẽ được đề cử tham gia giải thưởng APICTA Awards do Hiệp hội Phần mềm Vinasa năm nay đăng cai tổ chức tại Quảng Ninh. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghệ của các nước châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

(Theo báo Công thương)

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon