Nội thất Xuân Hòa - ký hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Novaon

Tìm hiểu thêm

Ban lãnh đạo Xuân Hòa kỳ vọng chiến lược digital sáng tạo, hiệu quả để lan tỏa niềm tin và niềm tự hào thương hiệu Xuân Hòa đến với công chúng trong chiến dịch "40 năm tự hào kiến tạo giá trị Việt", đồng thời, gia tăng năng lực chuyển đổi số của doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới.

  • Tập đoàn Novaon là đơn vị tư vấn và triển khai chiến lược digital cho Nội thất Xuân Hòa. Mục tiêu dự án nhằm giúp Nội thất Xuân Hòa lan tỏa niềm tin và niềm tự hào thương hiệu Xuân Hòa đến với công chúng trong chiến dịch “40 năm tự hào kiến tạo giá trị Việt”, đồng thời, gia tăng năng lực chuyển đổi số của doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới

    Nội thất Xuân Hòa với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất văn phòng, thương hiệu bàn ghế văn phòng luôn được người tiêu dùng tin cậy và yêu mến bởi chất lượng tin cậy và giá cả hợp lý.

  • Thách thức của Nội thất Xuân Hòa

    Nội thất Xuân Hòa riển khai chiến dịch truyền thông mang tên: Nội thất Xuân Hòa – 40 năm tự hào kiến tạo giá trị Việt!

    Trong tương lai, Nội thất Xuân Hòa sẽ tiếp tục đẩy mạnh kênh Digital để tương tác với khách hàng mạnh mẽ hơn nữa nhằm triển khai những chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Novaon đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán

Chúng tôi rất vinh dự được một thương hiệu nội thất lớn như Xuân Hòa chọn là đối tác chiến lược ký hợp đồng năm 2021. Với hơn 800 chuyên gia trong lĩnh vực Digital, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển sản phẩm, dịch vụ cũng như năng lực sáng tạo để mang đến những chiến dịch hiệu quả, ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng cho thương hiệu Xuân Hòa.”

Sự kiện hợp tác lần này là bước đệm lớn cho sự phát triển của cả Xuân Hòa và Novaon, hứa hẹn tạo nên những đột phá tăng trưởng về thương hiệu cũng như kinh doanh.

Công ty Cổ phần Nội thất Xuân Hòa là một trong những đối tác thân thiết hàng đầu trong hơn 95,000 khách hàng của Novaon đã & đang cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và thực thi chiến lược Digital tổng thể, bao gồm: Strategic Planning, Digital Transformation, Creative & Social Planning, Digital Communication, Ecommerce, Martech.

Trở thành khách hàng tiếp theo của Novaon

Chuyển đổi số để hội nhập trong thời kỳ 4.0