Tập đoàn Thạch Bàn - tăng trưởng đột phá nhờ chiến lược công nghệ của Tập đoàn Novaon

Tìm hiểu thêm

Tập đoàn Thạch Bàn và NOVAON Khởi động dự án chuyển đổi số (CĐS) để xây dựng kho dữ liệu tập trung và báo cáo quản trị thông minh

  • Tập đoàn Thạch Bàn và tập đoàn Novaon tổ chức lễ ký kết khởi động dự án chuyển đổi sốvới mục tiêu xây dựng kho dữ liệu tập trung và báo cáo quản trị thông minh. Dự án hợp tác mở ra bước tiến mới cho Thạch Bàn trong công cuộc xây dựng và áp dụng công nghệ dữ liệu vào quản trị, vận hành, nhằm bứt phá năng lực cạnh tranh và nâng tầm doanh nghiệp.

    Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Thạch Bàn được biết đến là một công ty kinh tế vững mạnh về sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với những bước đi tiên phong trong ngành, Thạch Bàn đặt ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ dẫn đầu thị trường trong nước và hội nhập thị trường quốc tế. Trong hành trình này, một trong những thách thức lớn mà Thạch Bàn phải trực tiếp đối mặt trong thời đại số là khả năng ra quyết định dựa trên dữ liệu và hệ thống báo cáo quản trị thông minh theo thời gian thực.

  • Thách thức của Tập đoàn Thạch Bàn

    Nhận thức được rằng dữ liệu là tài sản cốt lõi của doanh nghiệp, tập đoàn đưa ra quyết định xây dựng kho dữ liệu tập trung (data warehouse) và xem đây là một trong các trụ cột trong nhóm chiến lược chuyển đổi số.

    Hệ thống báo cáo quản trị thông minh BI đa chiều trích xuất tự động từ kho dữ liệu tập trung là một công cụ đắc lực cho lãnh đạo và quản lý cấp trung, giúp tiết kiệm thời gian xây dựng báo cáo quản trị. Đồng thời lãnh đạo có thể nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp, đưa ra các quyết định kịp thời với độ chính xác cao.

    Tập đoàn Thạch Bàn cũng yêu cầu xây dựng phần mềm quản lý sản xuất (MES) nhằm tối ưu quy trình, chi phí sản xuất và hệ thống quản lý thông tin tập trung (MIS Portal).

Novaon đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán

Tập đoàn Novaon đã chính thức trở thành đối tác tư vấn, triển khai, hỗ trợ tập đoàn Thạch Bàn xây dựng kho dữ liệu tập trung và báo cáo quản trị thông minh. Novaon đã cùng Thạch Bàn đặt mục tiêu hoàn tất dự án trong vòng 4 tháng. Đây cũng là mốc thời gian tương đối ngắn với một dự án chuyển đổi số về dữ liệu. Tập đoàn Novaon phát triển các nền tảng lưu trữ dữ liệu; đồng thời cam kết tận dụng tối đa tiềm năng các nguồn dữ liệu lớn.

Với lợi thế am hiểu doanh nghiệp, sở hữu nền tảng công nghệ cùng những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số, Tập đoàn Novaon cam kết hợp lực cùng Thạch Bàn triển khai thành công dự án. Thành công của dự án này sẽ góp phần truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số ở Việt Nam.

Trở thành khách hàng tiếp theo của Novaon

Chuyển đổi số để hội nhập trong thời kỳ 4.0