ICT Vietnam | Novaon Tech hỗ trợ SME toàn quốc CĐS với hai nền tảng số OnMarketer, OnCustomer

Đại diện Novaon Tech hỗ trợ SME toàn quốc với hoạt động tham gia ký kết với các nền tảng, thể hiện cam kết đồng hành, thúc đẩy chuyển đổi số (CĐS) cho lực lượng chủ chốt của kinh tế Việt Nam tại Hội nghị đẩy mạnh Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx) 2022 do Bộ TT&TT tổ chức.

Với sự tham gia của 27 nền tảng số xuất sắc nhất, Chương trình SMEdx 2022 hướng tới mục tiêu đẩy nhanh CĐS trong SME, giúp các DN tối ưu hóa hoạt động.

Ông Ngô Sỹ Trung: Novaon Tech cam kết sẽ đem lại sự phát triển vượt trội, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua CĐS trong Marketing và Sales.

Ông Ngô Sỹ Trung, Giám đốc Thương mại Novaon Tech chia sẻ: “Hậu đại dịch, sự cạnh tranh giữa các DN càng gay gắt khi cả nền kinh tế vừa trong giai đoạn phục hồi, vừa hướng tới mục tiêu tăng trưởng đột phá. Novaon Tech cam kết sẽ đem lại sự phát triển vượt trội, giúp DN nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua CĐS trong Marketing và Sales – 2 mảng chủ chốt trong hoạt động kinh doanh”.

Đại diện Novaon cũng chia sẻ về kỳ vọng khi đến với chương trình năm nay, hai nền tảng OnMarketer và OnCustomer sẽ trở thành công cụ đắc lực cho khoảng 8000 SME trên cả nước. Đơn vị này khẳng định tính năng tự động hóa và tập trung dữ liệu khách hàng về một nền tảng là 02 yếu tố cần được ưu tiên đối với SME.

>>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Tính đến hết 2021, tổng số người dùng trên nền tảng OnMarketer lên tới hơn 35.000 với tỷ lệ người dùng thường xuyên lên tới gần 20%. Các nền tảng của Novaon Tech tham gia chương trình đều bảo đảm có các gói ưu đãi phù hợp dành cho các SME với cam kết miễn phí trải nghiệm trong 03 tháng và các khoá đào tạo, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

Ông Ngô Sỹ Trung, Giám đốc Thương mại Novaon Tech tham gia ký kết với đại diện các nền tảng số

Novaon Tech định hướng xây dựng giải pháp theo 3 nhóm “nỗi đau” chính mà SME đang gặp phải: Nguồn lực khách hàng – thương mại điện tử (TMĐT) (E-Commerce) – Quản trị vận hành. Đồng thời tập trung vào 07 ngành mục tiêu ưu tiên CĐS nhất: bán lẻ, tài chính ngân hàng, Giáo dục, thời trang, vật liệu xây dựng, bất động sản, sức khỏe và làm đẹp.

Sau đại dịch COVID-19, CĐS trở thành nhiệm vụ cấp thiết với các SME để tồn tại và phát triển trên thị trường. Chương trình SMEdx đóng vai trò là cổng kết nối giữa các nền tảng và các SME, với đa dạng hình thức tiếp cận và nhiều hoạt động nhằm giúp các SME tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, địa bàn.

Chương trình đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể như tối thiểu 50.000 người/năm được tiếp cận, cập nhật thông tin, nâng cao nhận thức về CĐS cho DN; tối thiểu 30.000 DN/năm được trải nghiệm các nền tảng số…

Novaon Tech là nhà cung cấp giải pháp số tổng thể, với hệ sinh thái gồm 20 sản phẩm số và phục vụ hơn 95.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực. Novaon Tech đặt ra sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng DN trong công cuộc CĐS bằng những nền tảng công nghệ “Make in Việt Nam”. Novaon Tech quyết tâm trở thành một biểu tượng công nghệ, một niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế vào năm 2026.

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon