Nhân Tài Đất Việt | NovaonX – Nền tảng Social Commerce vào chung khảo Nhân tài Đất Việt 2020

NovaonX là một sản phẩm được sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và Big Data để phát triển thành công nền tảng Social Commerce hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là một trong số 18 sản phẩm, giải pháp lọt vào chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020.

Sản phẩm NovaonX là một giải pháp Social Commerce tổng thể bao gồm 3 sản phẩm tiên phong. Sản phẩm NOVAONX Social – Giải pháp quản lý bán hàng trên mạng xã hội; Sản phẩm NOVAONX Chatbot – Giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động trên mạng xã hội và sản phẩm NOVAONX Landingpage – Giải pháp xây dựng trang web chuyển đổi cao trong 5 phút không cần biết code.

Phần mềm NovaonX

Sản phẩm cho phép các doanh nghiệp có thể xây dựng quy trình bán hàng, quảng cáo tự động, tiết giảm chi phí quảng cáo và quản lý tập trung trên các kênh mạng xã hội. Trong mọi nỗ lực của mình, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một hệ thống tập trung, hiệu quả và dễ sử dụng đối với mọi doanh nghiệp trong mọi ngành nghề.

Để đáp ứng được nhu cầu người dùng trên nền tảng Social Commerce, đội ngũ sản phẩm của chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng rất nhiều các kỹ thuật công nghệ mới tiên phong nhằm cung cấp sự tiện lợi tối đa cho hơn 50 nghìn khách hàng, trong đó nổi bật là hai công nghệ chính.

Với công nghệ AI, tại NovaonX đội ngũ sản phẩm đã nghiên cứu công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho phép Chatbot có thể hiểu được ý định của người dùng qua đó nhanh chóng phản hồi phù hợp gia tăng tỷ lệ chốt đơn và mức độ thoả mãn của khách hàng.

Với công nghệ Bigdata, nền tảng của chúng tôi mỗi giây phải xử lý hàng nghìn tin nhắn trao đổi với người dùng vì vậy tốc độ và tính chính xác được ưu tiên lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã phải áp dụng các công nghệ Bigdata hàng đầu hiện nay cho phép xử lý realtime dòng thông tin tương tác đảm bảo độ trễ chỉ cho phép tới vài mini giây, song song hệ thống báo cáo cập nhật tức thời.

NovaonX là nền tảng Social Commerce hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm giải quyết các nhu cầu khác nhau trong hoạt động bán hàng, NovaonX đã giải quyết được các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp trong hoạt động tiếp thị và bán hàng trên mạng xã hội, qua đó thúc đẩy tăng trưởng doanh thu đến 200%. Sản phẩm có tiềm năng phát triển tại Đông Nam Á và các thị trường tương tự Việt Nam ở khu vực châu Á.

Việc sử dụng sản phẩm tương đối đơn giản, với cách tiếp cận hiện đại trong đó tôn trọng trải nghiệm người dùng, sản phẩm của chúng tôi cho phép người dùng mới chỉ mất chừng 10-15 phút để hiểu và sử dụng được sản phẩm giải quyết các vấn đề của mình.

Sau hơn 3 năm triển khai NovaonX đã thu hút 53.000 khách hàng và nhận được phản hồi tốt từ phía người dung, trong đó có một số khách hàng lớn đang rất tin tưởng như Vinhomes, TH True Milk, Media Mart, Viettravel… Với đội ngũ sáng lập nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, NovaonX hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với mục tiêu đạt 150.000 khách hàng đến hết năm 2021, 300.000 khách hàng vào năm 2022.

Nền tảng NovaonX giúp tăng 80-100% hiệu quả bán hàng tương đương với việc có bao nhiêu doanh nghiệp sử dụng nền tảng của chúng tôi thì hiệu quả được tăng lên tương ứng. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được lượng nhân công trong việc phát triển kinh doanh và doanh nghiệp càng lớn hiệu quả càng cao, chi phí tiết kiệm được sẽ càng nhiều. Với NovaonX – Nền tảng Social Commerce sẽ giúp cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận nhờ gia tăng đột phá hiệu quả của marketing và bán hang trên các nền tảng mạng xã hội.

Ban giám khảo làm việc với đại diện phần mềm trợ lý ảo của Novaonx (Nguồn: Công nghệ & Đời sống)

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Báo Dân trí đồng tổ chức. Đánh dấu chặng đường 16 năm phát triển, với chủ đề “Sức mạnh chuyển đổi Số” nhằm tìm kiếm ngày càng nhiều sản phẩm góp phần thiết thực cho mục tiêu Chuyển đổi Số Quốc gia, đồng thời đưa các sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn, giúp giải quyết các vấn đề cấp bách như dịch bệnh, thiên tai, môi trường…

Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon