NOVAON 3 năm liên tiếp trong “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam”

VTV.vn – NOVAON 3 năm liên tiếp được vinh danh trong lĩnh vực công nghệ tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

Chương trình đánh giá FAST 500 do Vietnam Report tổ chức thường niên từ năm 2011, được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế. Thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Trong đó, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam Best Growth) là Bảng xếp hạng được công bố từ năm 2015, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định trong suốt giai đoạn 2014 – 2020.

Sở hữu hệ sinh thái số cho doanh nghiệp gồm 10 nền tảng và hơn 20 sản phẩm số “”Make in Vietnam””, NOVAON đang tích cực tham gia đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh số và đồng hành hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tiến bước mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số.

Ông Lê Viết Hải Sơn – Phó Chủ tịch tập đoàn NOVAON chia sẻ: “”Chúng tôi luôn không ngừng tích lũy tri thức quản trị của NOVAON và hơn 95.000 khách hàng vào hệ sinh thái sản phẩm số nhằm chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thành công hơn trong quản trị và chuyển đổi số để tăng trưởng nhanh và bền vững””.

Vừa qua, NOVAON cũng được vinh danh với 04 nền tảng đạt giải thưởng tại Giải thưởng Sao Khuê 2021 và nằm trong nhóm 12 doanh nghiệp nền tảng số uy tín năm 2020. Thành tích NOVAON 3 năm liên tiếp được vinh danh chính là khẳng định to lớn cho thành quả nỗ lực không ngừng.

> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon