NOVAON dành giải thưởng Top 10 Digital Marketing 2020

Tối ngày 14/12/2020 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) tổ chức Lễ công bố và vinh danh Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020. Tại lễ công bố, NOVAON vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Digital Marketing.

Với 15 năm kinh nghiệm, NOVAON là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về dịch vụ Digital Marketing. Novaon Ads (Một thành viên của NOVAON) là đơn vị tư vấn và triển khai digital marketing tổng thể cho nhiều tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam: Thaco, Toyota, Vietnam Airlines, Vingroup, Thế Giới di động, Kinh Đô, Hòa Phát, Bitexco,Vietinbank, Vpbank…Novaon Ads đã tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ công nghệ vào các lĩnh vực số hóa hoạt động tiếp thị nhằm mang đến những bước chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ và toàn diện cho doanh nghiệp với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí vận hành cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị (phải) và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Vinasa trao giấy chứng nhận cho đại diện NOVAON.

Tại lễ vinh danh, Bà Hoàng Thảo – COO Novaon Ads cho biết: “Năm 2020 là một năm “vất vả” đối với tất cả các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước, NOVAON vinh dự đạt Top 10 doanh nghiệp Digital Marketing. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực cũng như thành tựu đã đạt được của NOVAON trong năm “COVID” về tất cả mọi mặt: tốc độ tăng trưởng, doanh thu dịch vụ, lợi nhuận, nguồn nhân lực và thị phần. Bằng uy tín và kinh nghiệm triển khai thực tế cho nhiều tập đoàn lớn, chúng tôi đã đang và sẽ luôn mang đến những giải pháp tốt nhất hỗ trợ các doanh nghiệp vươn tầm Quốc tế trong mảng tiếp thị số”. 

Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiền thân là giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN, một giải thưởng thường niên được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT – VINASA tổ chức. Với sự đổi mới về giải thưởng, cuộc thi năm nay được nhận định cạnh tranh hơn do số lượng các đơn vị dự thi tăng lên. Dù được chia thành 15 hạng mục, mỗi hạng mục chỉ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu với các tiêu chí thẩm định chặt chẽ hơn về tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận, nhân lực, thị phần, năng lực công nghệ và nhất là các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp…

Được biết, NOVAON đang ngày càng khẳng định vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế số với 10 nền tảng công nghệ phục vụ hơn 87.000 khách hàng. Năm 2020, NOVAON đứng thứ 8 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500).

> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!