Novaon đồng phát hành “Báo cáo Thực trạng kinh doanh của doanh nghiệp hội viên HANOIBA 2023”

Tháng 8 này, HanoiBA phối hợp Novaon ra mắt “Báo cáo Thực trạng kinh doanh của doanh nghiệp hội viên HanoiBA2023”. Báo cáo được nghiên cứu, khảo sát và phân tích đa chiều – giúp đọc giả tổng hợp thông tin và có cái nhìn tổng quan về thị trường kinh doanh 5 tháng đầu năm 2023.


Được biết, đây là lần thứ 2, Novaon phối hợp HanoiBA triển khai và phát hành báo cáo thực trạng kinh doanh. Khảo sát thu thập ý kiến của hơn 100 CEO thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghệ, truyền thông quảng cáo, nội & ngoại thất, xây dựng…. Thông tin được cung cấp trong báo cáo làm rõ về thực trạng kinh doanh 5 tháng đầu năm, dự đoán và những đề xuất mới của doanh nghiệp trong giai đoạn 6 tháng tới. Đây cũng là nội dung đang được cộng đồng doanh nghiệp đặc biệt quan tâm bởi thông tin chính xác và có tính ứng dụng cao. 

Báo cáo đưa ra những chỉ số quan trọng về tình hình kinh doanh của các hội viên HanoiBA. 17% doanh nghiệp ghi nhận sự tăng trưởng trong doanh thu so với cùng kỳ năm trước. Dấu hiệu rõ ràng về phục hồi mạnh mẽ và khả năng thích nghi với sự biến đổi của môi trường. Tuy nhiên có 43% doanh nghiệp cho thấy sự suy giảm doanh thu đặc biệt có tới 15% trong số đó giảm tới 50%. Và còn lại, 40% không có sự thay đổi nào về doanh thu.

Nhìn chung trong 5 tháng đầu năm 2023, tình hình kinh doanh của hội viên HANOIBA thể hiện sự đa dạng và biến đổi. Vậy những dự đoán, giải pháp và đề xuất nào sẽ giúp doanh nghiệp chinh phục mục tiêu 2023, tận dụng cơ hội từ thách thức? Quý doanh nghiệp có thể tham khảo trong tài liệu này.

Đây là báo cáo độc quyền, được đồng phát hành bởi Novaon và HanoiBA định kỳ hàng năm. Với sứ mệnh “Tiếp sức cho hàng triệu doanh nghiệp vươn tới những tầm cao mới và tăng cường năng lực cạnh tranh”, Novaon đã đồng hành cùng hơn 95.000 khách hàng doanh nghiệp mạnh mẽ bước vào cuộc cách mạng Chuyển đổi số: Tiếp thị số, Công nghệ số, Thương mại điện tử. 

Liên hệ Novaon https://m.me/novaon.vn để nhận báo cáo đầy đủ.

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon