NOVAON Group vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Tối ngày 01/03/2024 vừa qua, Tập đoàn NOVAON vinh dự được nhận Bằng khen từ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội như một sự khẳng định cho uy tín và sự đóng góp của NOVAON trong suốt gần hai thập kỷ qua.

Trong khuôn khổ của chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBa 2024”, Lễ trao Bằng khen do Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tổ chức đã diễn ra nhằm vinh danh những Tập thể và Cá nhân xuất sắc. Họ đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thịnh vượng của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng như toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp trẻ và thành phố Hà Nội.

(Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội dành tặng Chủ tịch Tập đoàn NOVAON Nguyễn Minh Quý)

Trong ngày hội, Tập đoàn NOVAON đã vinh dự được nhận Bằng khen cấp thành phố từ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội. Giải thưởng này, do Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ký khen tặng, là một minh chứng rõ ràng cho uy tín và sự đóng góp của NOVAON trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng kinh doanh. Sự tuân thủ chặt chẽ đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước của NOVAON Group đã được Thành phố Hà Nội ghi nhận. 

(Lễ trao Bằng khen dành cho các cá nhân và tập thể có cống hiến đáng ghi nhận)

18 năm từ khi thành lập đến phát triển, NOVAON đã định vị thương hiệu trên thị trường là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số. Trải qua nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, Novaon đã được tin chọn bởi 95.000 khách hàng doanh nghiệp khi bước vào cuộc cách mạng Chuyển đổi số và đạt được những giải thưởng, thành tích xuất sắc như: 06 năm liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500), 04 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê, Nhân tài đất Việt 2018, Top 12 doanh nghiệp Nền tảng số “Make in Vietnam 2021”…

Tập đoàn NOVAON còn là đối tác cao cấp của các thương hiệu lớn toàn cầu như Google, Facebook, UiPath, Salesforce, Shopee, Lazada, Tiktok Shop…đồng thời cũng là thành viên của các hiệp hội lớn như HanoiBA, VITAS, HAWA,… Novaon hướng tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mang đến những giá trị tốt nhất cho xã hội. 

Đặt mục tiêu thực hiện cuộc cách mạng số cho nền kinh tế Việt Nam, Novaon không ngừng cải tiến và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ – khẳng định vị thế tại Việt Nam và hứa hẹn vươn xa trên thị trường quốc tế. Từ đó, tập đoàn tự tin hướng đến mục tiêu đồng hành cùng 1 triệu doanh nghiệp chuyển đổi số thành công vào năm 2025, và trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại khu vực APAC vào năm 2030. NOVAON mang theo sứ mệnh hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp tiến lên những tầm cao mới, sử dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính, góp phần vào sự thịnh vượng của khách hàng.

Trong lễ trao giải, không chỉ NOVAON Group được vinh dự nhận Bằng khen, mà cá nhân Chủ tịch Tập đoàn NOVAON – Ông Nguyễn Minh Quý, cũng đã đồng thời nhận được 2 Bằng khen từ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Những vinh dự này là sự công nhận đối với những đóng góp của Ông Nguyễn Minh Quý trong phong trào doanh nhân trẻ Thủ đô, cũng như thành tựu và nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển NOVAON Group. 

(Bằng khen Công ty Cổ phần NOVAON Digital thuộc Tập đoàn NOVAON)

(Bằng khen dành tặng cá nhân có đóng góp xuất sắc cho ông Nguyễn Minh Quý)

Hoạt động thường niên của HanoiBA với sự kiện “Xuân đoàn viên HanoiBa 2024” dưới chủ đề “Chuyển đổi – Tiến bộ” đã tạo điều kiện cho NOVAON Group gặp gỡ và chia sẻ của các doanh nghiệp trẻ Thủ đô, NOVAON trân trọng diễn đàn và coi đây là nền tảng để cùng nhau tạo ra những giá trị thực tế trong công việc kinh doanh, hướng tới một năm mới đầy thành công. 

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon