NOVAON lần thứ 5 liên tiếp đoạt Giải thưởng tăng trưởng nhanh nhất tại FAST500

Chiều ngày 17/5, Vietnam Report phối hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức lễ công bố danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây đã là lần thứ 5 liên tiếp Novaon góp mặt trong danh sách này.

Tiếp tục thành công từ năm 2019 đến 2022 tại FAST500, năm nay Novaon đã đạt thành tích đáng chú ý khi lọt vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số. Trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức suốt 3 năm trở lại đây, Novaon đã vượt qua và đạt vị trí thứ 114, chứng tỏ sự phát triển bền vững, nỗ lực đổi mới và khả năng thích ứng linh hoạt. Điều này là một thành tựu không nhiều doanh nghiệp đạt được trong thời gian khủng hoảng gần đây.

Lễ trao giải FAST500 2023
Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Tập đoàn Novaon – nhận giải tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Đặc biệt, cuối năm 2022 và đầu năm 2023 là giai đoạn đầy thách thức đối với tăng trưởng kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với áp lực suy thoái toàn cầu, tăng chi phí nguyên vật liệu, chính sách tiền tệ chặt chẽ, cắt giảm nhân sự… Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2023, có 49,9 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh, 20,9 nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ giải thể và 6,1 nghìn doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục giải thể.

Tuy nhiên, Novaon vẫn duy trì hiệu suất kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững với tinh thần quyết liệt đổi mới và không ngừng cải tiến, theo sát quy luật cạnh tranh “cá nhanh nuốt cá chậm”. Các doanh nghiệp trong top FAST500 năm nay đều có chiến lược dài hạn và khả năng thích ứng giúp duy trì đà tăng trưởng hàng năm, thậm chí trong suốt 5 năm tới.

Tại buổi trao giải, ông Nguyễn Minh Quý – chủ tịch Tập đoàn Novaon chia sẻ: “Để đạt được thành tích này, ngoài nỗ lực của toàn thể đội ngũ, Novaon may mắn nhận được sự đồng hành ủng hộ của Các tập đoàn công nghệ hàng đầu, hàng trăm khách hàng uy tín và đặc biệt là định hướng của Chính phủ về ngọn cờ “Make in Vietnam”.

Ban lãnh đạo Novaon đã chia sẻ rằng công ty luôn xác định rõ yếu tố quan trọng theo từng giai đoạn của thị trường và tập trung hướng đến mục tiêu. Đầu tiên, Novaon tập trung vào Giải pháp và Đối tác. Với vai trò là đối tác hàng đầu của Facebook, Google và TikTok, Novaon đã tiên phong trở thành đơn vị tổng thầu trong lĩnh vực Tiếp thị số và Chuyển đổi số. Điều này được chứng minh thông qua sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn trong danh sách VNR500, đặc biệt là tỷ lệ gia hạn hợp đồng cao đạt trên 80%. Novaon luôn ưu tiên xây dựng giải pháp tối ưu và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai, Novaon có được sự đồng hành và ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp uy tín. Tính đến hết năm 2022, Novaon có hơn 250 khách hàng thuộc danh sách VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Được coi là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn lớn như Toyota, Lexus, Mazda, VPbank, Vietnamairlines, Thế giới di động, LG, VNDIRECT, Vinamilk, TH Truemilk và Samsung, Novaon đã khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp tiếp thị số và chuyển đổi số.

Thứ ba, Novaon tập trung xây dựng và làm chủ các nền tảng công nghệ “Make in Vietnam”. Novaon là một trong số rất ít các công ty trong ngành Marketing có hệ sinh thái 10 sản phẩm công nghệ tiêu biểu như Novanet, NovaonX, OnFluencer, OnMarketer, OnCustomer, OnCRM,…. Khả năng công nghệ của Novaon giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả của marketing số, mang lại lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy sự tăng trưởng.

Với vị trí tiên phong và hệ sinh thái toàn diện trong việc giải quyết bài toán tăng trưởng doanh thu, Novaon từng bước khẳng định vị thế là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trên hành trình tiếp thị số và chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report và VietNamNet tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh thành tích của các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tốt. Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu. Ngoài ra, các tiêu chí khác như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Novaon là một trong những đại diện tiêu biểu trong danh sách FAST500 2023, vừa duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định trong giai đoạn 2018-2022, vừa đảm bảo trách nhiệm xã hội và cống hiến cho cộng đồng.

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon