Novaon Tech chiến thắng tại Vietnam Digital Awards 2022

Ngày 09/10/2022, Novaon Tech đạt giải tại lễ trao giải “Chuyển đổi số Việt Nam 2022 – Vietnam Digital Awards 2022” (VDA 2022) với hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện.

Hệ sinh thái sản phẩm số của Novaon Tech là một dự án được chủ tịch Novaon Nguyễn Minh Quý ấp ủ từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp, với mong muốn xây dựng các sản phẩm số “Make in Vietnam”. Dự án là “dấu chân” đầu tiên của Novaon khi bước vào thị trường công nghệ tỷ đô này.

Novaon Tech đạt giải thưởng VDA 2022

Khởi đầu từ một doanh nghiệp thuần về Digital Marketing, chuyển mình sang lĩnh vực công nghệ là một quyết định táo bạo của chủ tịch Novaon, khi tại thời điểm 2016 rất nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn đã có mặt tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc 10 năm với các khách hàng lớn, thấu hiểu nhu cầu Digital Marketing đã giúp Novaon Tech có nền tảng vững chắc trong việc hình thành và phát triển.

>>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Năm 2016, Việt Nam được đánh giá là “quốc gia khởi nghiệp” với hơn 100 ngàn doanh nghiệp được thành lập mới trong đó có Novaon Tech. Tuy nhiên đến nay, hàng chục ngàn doanh nghiệp đã thất bại, nhưng Novaon Tech với châm ngôn “Không cần đi nhanh, nhưng phải đi xa” vẫn tồn tại và phát triển. Từ những khách hàng đầu tiên, hiện nay Novaon Tech đã phục vụ được 95.000 khách hàng doanh nghiệp và sở hữu trong tay 10 nền tảng và 20 sản phẩm số. Hiện nay, Novaon Tech được đánh giá là một hệ sinh thái chuyển đổi số tổng thể hàng đầu tại Việt Nam.

novaon tech đạt giải 2

Ban lãnh đạo Tập đoàn Novaon

Năm 2022 là một năm thành công của Novaon Tech, khi gặt hái được hàng loạt các giải thưởng cao quý như Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022 và Top 10 ICT Việt Nam 2022 (3 lần liên tiếp) và hàng loạt đề cử tại các giải thưởng danh giá khác: Top 20 Startup Việt 2022.
Và mới đây, Novaon Tech tiếp tục được “xướng tên” tại Vietnam Digital Awards 2022 (VDA 2022). Được biết, đây là năm đầu tiên Novaon Tech tham gia và giành chiến thắng 1 trong 5 hạng mục của giải thưởng thưởng. Hạng mục đạt giải là Sản phẩm, Giải pháp, Công nghệ số tiêu biểu với sản phẩm “hệ sinh thái Novaon Tech” – Giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho doanh nghiệp.

novaon tech đạt giải

Lễ trao giải “Chuyển đổi số Việt Nam 2022 – Vietnam Digital Awards 2022”

Giải thưởng VDA 2022 tiếp tục là một lời khẳng định “đanh thép” về chất lượng, uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho Novaon Tech. Và hành trình của Novaon Tech sẽ còn tiếp tục, để hoàn thành mục tiêu xây dựng hệ sinh thái sản phẩm số hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon