Novaon Tech và Bách Tường Phát triển khai kick-off hệ thống CRM và CDP

Lễ Kick-off triển khai hệ thống CRM & CDP giữa Novaon Tech và BTP Hodlings đã diễn ra thành công tại Khu Ngoại giao đoàn, trụ sở chính của BTP Holdings vào chiều ngày hôm nay (07/12).

kick-off-novaon-tech-bach-tuong-phat
Đại diện Novaon Tech và Bách Tường Phát tại buổi lễ Kich-off hệ thống CRM & CDP

Sau 20 năm phát triển, Bách Tường Phát nhận thấy doanh nghiệp gặp phải vấn đề khó khăn trong việc quản trị nguồn lực khách hàng. Qua đó, chưa tìm được giải pháp tối ưu giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu. Nhận được bài toán của Bách Tường Phát, Novaon Tech đề xuất nền tảng CRM và CDP, hỗ trợ BTP Holdings quản trị hiệu quả nguồn lực khách hàng, nguồn lực doanh nghiệp để tối ưu quy trình vận hành, tối ưu chi phí và tăng trưởng vượt trội.

Novaon tự hào mang đến bộ giải pháp Quản trị khách hàng, tăng trưởng doanh thu cho Tập đoàn Bách Tường Phát ( với các nhãn hiệu nổi tiếng Poongsan, Boss, Hawonkoo, Junger…):

  • Marketing Automation giúp Tăng tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate)
  • Quản trị trải nghiệm giúp Tăng tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng (Retention Rate)
  • Quản trị dữ liệu Khách hàng 360 độ (Customer 360 Profile)

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm cùng kinh nghiệm triển khai và vận hành cho hơn 95.000 khách hàng, Novaon Tech luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Bách Tường Phát trên con đường phát triển, chuyển đổi số các mảng quản trị vận hành, nguồn lực khách hàng toàn diện. Đại diện hai bên đã tích cực chia sẻ những tồn đọng, hạn chế cũng như chiến lược, phương hướng triển khai ứng dụng hệ thống CRM & CDP trong tương lai để quá trình hợp tác giữa Bách Tường Phát và Novaon Tech diễn ra thuận lợi nhất.

>>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon