Novaon tổ chức “Mật mã Ecom: Mở lối tăng trưởng trên thương mại điện tử” với sự tham gia của diễn giả đầu ngành

Ngày 23/04 sắp tới, tại Tp.HCM, Novaon Commerce sẽ tổ chức Hội thảo “Mật Mã Ecom: Mở lối tăng trưởng trên thương mại điện tử” với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp. 

Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong các năm gần đây; thu hút sự quan tâm và đầu tư của doanh nghiệp Việt. Theo dự đoán của Google, Temasek và Bain & Company năm 2023, tới năm 2025, quy mô TMĐT của Việt Nam đạt 29 tỷ USD, tăng trưởng 34% – cao nhất khu vực Đông Nam Á. 

(Nguồn: Cục TMĐT & Kinh tế số – Bộ Công Thương)

Cơ hội tuy lớn nhưng thách thức cũng nhiều với các doanh nghiệp muốn phát triển TMĐT trong năm 2024. Làm sao để đẩy mạnh ứng dụng TMĐT vào quảng bá sản phẩm và tăng trưởng kinh doanh hiệu quả vẫn là bài toán khó tìm lời giải trong thời gian tới với nhiều đơn vị.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển TMĐT, Novaon Commerce tổ chức chuỗi hội thảo “E-commerce Strategy Talk” với mục tiêu cập nhật xu hướng thị trường mới nhất, những công thức thành công, và chia sẻ những câu chuyện thực tiễn trong lĩnh vực TMĐT. Là sự kiện mở màn – hội thảo “Mật Mã Ecom: Mở lối tăng trưởng trên thương mại điện tử” mở ra sân chơi giúp các doanh nghiệp Việt tiếp cận và trao đổi trực tiếp với các diễn giả đầu ngành.

Với vai trò diễn giả chính, anh Phạm Công Hoàng – CEO Novaon Commerce sẽ mở đầu hội thảo với những góc nhìn sâu sắc về hành vi khách hàng cũng như chiến lược tăng trưởng TMĐT trong năm 2024. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ở vị trí quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp lớn như FPT, Vinhomes, Vinfast,… anh Hoàng sẽ làm sáng tỏ những thay đổi trong hành vi tiêu dùng cũng như chiến lược tiếp cận và phát triển TMĐT thông qua công thức 5 Way. 

Tiếp nối phần chia sẻ từ anh Hoàng sẽ là chia sẻ chiến lược mở khoá thành công trong TMĐT của anh Trần Thanh Bình – CMO của Ameri, cựu CMO Polomanor thông qua 2 Case study thực tế. Trong phần chia sẻ của anh Bình, các doanh nghiệp sẽ được lắng nghe những kiến thức quý giá về cách xây dựng và phát triển kênh truyền thông và KOL hiệu quả, giúp thương hiệu Polomanor đã góp mặt trong top 3 thương hiệu thời trang nam trên các sàn TMĐT cùng kênh Tiktok “Ông chú Polo” trở thành Top-of-mind khi nhắc đến Polo tại thị trường Việt Nam chỉ sau 1 năm. 

Cũng trong buổi tọa đàm của chương trình, Host Trần Hoàng Ngọc Tâm – Founder Ngáo Content và Ngao Academy hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giúp các doanh nghiệp trao đổi và hỏi đáp về những câu chuyện thực tế. Người tham dự có thể hiểu rõ hơn về cách thức triển khai các chiến lược TMĐT hiệu quả khi xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh và đòi hỏi sự đổi mới và cập nhật không ngừng. 

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng bền vững, đồng thời kết nối doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm từ những cá nhân, tổ chức đi trước; Novaon Commerce phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cùng đơn vị đồng hành CEO 1983, HanoiBA, Ngáo Content, UAN, Vietsuccess tổ chức thành công chương trình “Mật Mã Ecom: Mở lối tăng trưởng trên thương mại điện tử”, đánh dấu sự mở màn cho chuỗi sự kiện “Ecommerce Strategy Talk” sắp tới đây!.

Hãy nhanh tay đăng ký và tham dự chương trình “Mật Mã Ecom: Mở lối tăng trưởng trên thương mại điện tử” để trang bị thêm cho doanh nghiệp mình những kiến thức bổ ích về thương mại điện tử ngay!

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon