VnMedia | Novaon Tech đạt giải thưởng Top công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022

Ngày 15/7/2022, Novaon Tech đạt giải trong hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ Nhất, năm 2022.

Được khởi xướng từ 2022, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam là giải thưởng do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phối hợp cùng Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của các tổ chức/doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào thành tựu KH&CN của đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế số Việt Nam.

Tuy là năm đầu tiên tham gia, nhưng với tiềm lực của mình, Novaon Tech đã vinh dự được gọi tên tại Lễ biểu dương. Điều này minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của đội ngũ Novaon Tech trong hành trình nghiên cứu, phát triển các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Đồng thời khẳng định thương hiệu Novaon Tech đã và đang ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín trên thị trường.

Hệ sinh thái số “Make in Vietnam” của Novaon Tech ghi dấu ấn tượng

Trước giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022, Novaon Tech đạt giải liên tiếp, khẳng định vị thế uy tín khác như: Best Solution Awards 2021, Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Fast500) trong ba năm liên tiếp (2019, 2020, 2021), Giải thưởng Sao Khuê 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021),… Những thành tích ban đầu này cũng tạo đà để Novaon Tech tiếp tục tiến tới các giải thưởng danh giá như Vietnam Digital Awards 2022, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022,…

Các nền tảng thuộc hệ sinh thái sản phẩm số “Make in Vietnam” của Novaon Tech đoạt giải I4.0 Award 2022 sẽ là giải pháp cốt lõi trong hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán về Nguồn lực khách hàng, Quản trị vận hành và Thương mại điện tử. Tiêu biểu như các phần mềm: OnMarketer, OnCustomer, OnCRM, OnPeople, OnSign, OnWork, OnShop,…

>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Việc lọt Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022 sẽ là bệ phóng thúc đẩy Novaon Tech không ngừng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm công nghệ số tốt nhất, phục vụ nhu cầu của đối tác, khách hàng. Tin rằng, với những tiềm lực công nghệ sẵn có cùng tốc độ phát triển nhanh chóng, Novaon Tech chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên hành trình tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số tổng thể hàng đầu.

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon