VTV | Tập trung cho giải pháp chuyển đổi số, Novaon tăng trưởng nhanh nhất với 2 năm liên tiếp lọt top

Vượt lên thách thức trong đại dịch COVID – 19, Tập đoàn Novaon đã lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp nhờ các giải pháp số.

Được biết, để có mặt trong danh sách này, doanh nghiệp phải được công nhận 4 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là Giải thưởng được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức hàng năm.

Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch tập đoàn Novaon chia sẻ: “Hai năm liên tiếp đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là niềm vinh dự to lớn với Novaon. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến hệ sinh thái sản phẩm để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển trên hành trình chuyển đổi số” .

Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: quy mô doanh thu, lợi nhuận, triển vọng tăng trưởng, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, có đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước và uy tín truyền thông…

Bà Hoàng Thị Thảo – COO Novaon Digital nhận giải thưởng

Trong năm 2021, Novaon thắng lớn với 4 giải thưởng tại Sao Khuê và được vinh danh trong “Top 10 Sản phẩm số tiềm năng” Make in Vietnam. Năm 2020, Novaon cũng được vinh danh trong 12 doanh nghiệp nền tảng số uy tín.

Tiềm lực công nghệ, tốc độ tăng trưởng nhanh, hệ sinh thái sản phẩm số đa dạng là nền tảng để Novaon phát triển mạnh mẽ để trở thành Tập đoàn Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.

> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon