VTV | Vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu

Novaon Tech tiếp tục được vinh danh là doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu tại lễ trao giải Top 10 ICT Vietnam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức ngày 10/9 vừa qua.

Trước đó lần lượt các năm 2018 và 2020, doanh nghiệp đã được vinh danh ở các hạng mục sản phẩm digital marketing và sản phẩm số tiềm năng. Đặc biệt, 2022 là một năm đột phá của Novaon Tech khi chính thức được công nhận là đơn vị nằm trong top những doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu, với hệ sinh thái số gồm 20 sản phẩm phục vụ khách hàng doanh nghiệp.

doanh nghiệp chuyển đổi số
Novaon Tech liên tiếp lọt Top 10 ICT trong 3 năm

Hệ sinh thái Novaon Tech chia thành 3 lĩnh vực chính bao gồm: giải pháp nguồn lực khách hàng, giải pháp quản trị vận hành và giải pháp thương mại điện tử. Các sản phẩm nổi bật do Novaon Tech phát triển có thể kể tên bao gồm: OnMarketer, OnCustomer, OnCRM, OnPeople, OnSign, OnWork, OnShop,… Những sản phẩm này mang tính ứng dụng rất cao và được hàng ngàn doanh nghiệp tin dùng, đây chính là lý do giúp Novaon Tech 3 lần đạt giải Top 10 ICT Vietnam.

>> Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

Giải thưởng Top 10 ICT Vietnam năm 2022 chính là một trong những minh chứng rõ nét nhất về thành công của Novaon Tech trong lĩnh vực chuyển đổi số. Trước đó thương hiệu này đã được vinh danh tại các giải thưởng: Best Solution Awards 2021, Giải thưởng Sao Khuê, Top 50 Startup Việt 2022, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022…

(Theo VTV)

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon