VTV | Vinh danh sản phẩm công nghệ số “Make in Viet Nam 2021”

Tại lễ trao giải Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam 2021, nền tảng OnMarketer đã được vinh danh trong “Top 10 Sản phẩm số tiềm năng”.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam diễn ra ngày 11/12 tại Hà Nội, Lễ Công bố và trao Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam 2021” đã vinh danh các doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm xuất sắc và tiêu nhất trong năm qua.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ xuất sắc được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam, đem lại giá trị thực tế góp phần phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, kiến tạo quốc gia số. Các sản phẩm nằm trong Top 10 đều đã phải trải qua nhiều vòng thẩm định và kiểm duyệt khắt khe từ hội đồng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số.

Novaon được trao giải thưởng “Top 10 Sản phẩm số tiềm năng” cho sản phẩm “OnMarketer – nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam”

Là 1 trong 10 sản phẩm được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm số tiềm năng”, OnMarketer được đánh giá là chiếc chìa khóa của tương lai, giúp định hình lại phương pháp mới trong quản lý và vận hành hoạt động Marketing trên Đa kênh truyền thông.

Với công nghệ Big Data, nền tảng này có thể nhanh chóng lưu trữ dữ liệu hành vi của người tiêu dùng tại mọi “điểm chạm” trên hành trình mua sắm của khách hàng: Website, Mạng xã hội, Email…; sau đó hệ thống máy học tự động thống kê, phân tích, và báo cáo số liệu. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể tối ưu kịch bản tương tác, cá nhân hóa cho từng phân nhóm khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, OnMarketer cũng nổi bật với khả năng triển khai tự động các tác vụ chăm sóc khách hàng trên đa kênh như gửi tin nhắn, email,… theo lịch trình cài đặt sẵn.

Chủ tịch Tập đoàn Novaon – Nguyễn Minh Quý chia sẻ tại lễ trao giải

Tại lễ trao giải, Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Tập đoàn Novaon chia sẻ: “OnMarketer cùng với 20 sản phẩm công nghệ trong hệ sinh thái số của Novaon đã và đang đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0. Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021″ là sự ghi nhận xứng đáng từ phía chuyên môn dành cho những nỗ lực phát triển nền tảng công nghệ của Novaon, khẳng định giá trị và tiềm năng phát triển của một sản phẩm Việt”.

Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm OnMarketer ngay tại đây!

 

Cập nhật những tin tức,
sự kiện mới nhất từ Novaon